Green Herbal Store
Chính sách vận chuyển và đổi trả sản phẩm

——————————————-

Vận Chuyển

  • Quy trình giao nhận vận chuyển của Green Herbal Oficial Store

Sau khi xác nhận đơn hàng và thông tin giao hàng từ Quý Khách, trong vòng 24h chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa theo đơn đặt hàng của quý khách và chuyển giao hàng cho đơn vị vận chuyển.

Tại nội thành Hà Nội, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng đến quý khách trong 48h kể từ khi xác nhận đơn hàng, trừ trường hợp bất khả kháng, nhân viên của chung tôi sẽ thông báo trước đến quý khách hàng.

Tại các địa chỉ khác, Green Herbal giao hàng qua các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Thời gian giao hàng từ 2-5 ngày làm việc tuỳ địa điểm và chính sách vận chuyển của đơn vị vận chuyển đã lựa chon. Các thành phố trung tâm sẽ nhận hàng nhanh hơn vùng khác. Một số sản phẩm dạng lỏng như Tinh dầu, Dầu gội… sẽ vận chuyển lâu hơn các mặt hàng dạng khô.

  • Cước vận chuyển

– Các Quận Hà Nội: 25k / đơn hàng
– Các địa chỉ khác: 35k – 45k / đơn hàng
– Free ship đối với những đơn hàng có tổng hoá đơn từ 500.000 vnđ trở lên.

  • Các đơn hàng cần ship gấp theo yêu cầu: Khách hàng thanh toán chi phí theo biểu phí của đơn vị vận chuyển.

Chính sách Đổi trả sản phẩm của Green Herbal Oficial Store

  • Đổi trả đối với sản phẩm lỗi trong quá trình vận chuyển:

Quý khách hàng vui lòng quay Video qua trình mở gói hàng để làm căn cứ chứng minh và thông báo đến chúng tôi để tiến hành thủ tục đổi sản phẩm mới. Chúng tôi sẽ tiến hành làm việc với đơn vị vận chuyển dựa trên Video quý khách hàng đã quay và cung cấp.

  • Đổi trả đối với sản phẩm lỗi do nhà xuất:

Quý khách chụp ảnh và liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhân viên của chúng tôi hướng dẫn quy trình cụ thể.
Tất cả các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất sẽ được chúng tôi đổi sản phẩm mới tương ứng với sản phẩm đã mua và vận chuyển miễn phí.
Sản phẩm đổi mới sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách sau khi nhận được sản phẩm lỗi quý khách gửi trả hoặc căn cứ theo Bill vận chuyển từ đơn vị vận chuyển có xác nhận.

 

Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

Công Ty Cổ Phần Green Herbal Việt Nam
Hotline: 0813532662
E-mail: info@greenherbal.net
website: https://greenherbal.net
fb.com/GreenHerbalVietNam.jsc